Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

2 yếu tố tạo sự khác biệt của tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng Brite Smile an toàn và hiệu quả, và kết quả trắng sáng dài lâu. 2 yếu tố chính tạo nên sự khác biệt này là: gel và ánh sáng.

– Ánh sáng BriteSmile không phải là một laser. Đó là ánh sáng được thiết kế đặc biệt phát ra một cách nhẹ nhàng, có màu xanh. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền của Brite Smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng răng.

tẩy trắng răng Brite Smile

Ánh sáng này đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu, và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có sức nóng và không có tia cực tím gây hại. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau rất mô nướu trong khi điều trị. Tất cả bạn cần làm là nằm xuống, thư giãn, và xem TV hoặc nghe nhạc trong một giờ.

– Ánh sáng Brite Smile được sử dụng kết hợp với làm trắng gel được chứng minh lâm sàng là an toàn và kết quả tối đa. Trong khi gel làm trắng khác thường 35% -50% hydrogen peroxide. Công nghệ ánh sáng xanh đột phá Brite Smile cho phép sử dụng một thành phần hydrogen peroxide thấp hơn chỉ khoảng 15% mà vẫn mang lại hiệu quả.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Vì vậy những người điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng này thường không bị nhạy cảm hay ê buốt. Gel được thiết kế đặc biệt để đáp ứng với các bước sóng màu xanh. Khi ánh sáng chiếu vào gel, nó kích hoạt một cách an toàn và tăng quá trình làm trắng răng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

Chính sự khác biệt này đã tạo nên hiệu quả vượt trội của Brite Smile. Do đó nó rất được ưa chuộng không những tại Mỹ và các nước Châu Âu mà đã được đưa vào áp dụng tại Việt Nam. Nhanh chóng, hiệu quả, không ê buốt là ấn tượng mà Brite Smile mang lại

Xem thêm:

– Bạn biết gì về thuốc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng dễ dàng bằng công nghệ Brite Smile