Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

3 bước làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm cách nào cho răng mình trắng bóng và có nụ cười thật đẹp là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Một hàm răng trắng sáng luôn làm cho nụ cười của bạn rạng rỡ, cuốn hút. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thành công hơn. Vì vậy, làm trắng răng là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian và chi phí để làm trắng răng tại phòng khám.

Giờ đây chỉ với 3 bước đơn giản để cải thiện màu răng

21 Đánh răng sau mỗi bữa ăn

vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

22 Dùng chỉ nha khoa

ve-sinh-rang-mieng-sau-khi-tay-trang-rang-2

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.

Những cách trên rất đơn giản và không tốn nhiều tiền bạc để có được hàm răng trắng sáng. Hãy chăm chút cho nụ cười của bạn được rạng rỡ mỗi ngày

23 Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá và thực phẩm có màu

Cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng chúng ta mà hầu như các sản phẩm kem đánh răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần từ bỏ cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.