Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

3 điểm ưu việt của tẩy trắng răng Brite Smile

Mang đến những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống, Brite Smile ra đời đã mang lại kết quả rất tốt. Hiệu quả, an toàn và nhanh chóng là 3 yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile.

1. Loại bỏ vết ố triệt để, tẩy trắng răng hiệu quả

Các phương pháp tẩy trắng răng thông thường mang lại hiệu quả không cao và mất nhiều công sức…. thì Brite Smile đã khắc phục những nhược điểm này.

ánh sáng xanh kích thích gel tác động sâu vào bên trong ngà răng

Ánh sáng xanh đặc biệt được cải tiến từ tia laser, không gây bỏng rát hay tổn thương răng, được chiếu lên răng, sẽ đi xuyên qua lớp thuốc bôi trên bề mặt răng, kích thích các hoạt chất trong thuốc thấm sâu vào ngà răng phá vỡ hoàn toàn các liên kết màu.

2. An toàn cho răng

Brite Smile được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Ánh sáng xanh nhẹ dịu không làm ảnh hưởng tới các mô mềm khác xung quanh răng, không hề gây ảnh hưởng hay làm tổn thương tới cấu trúc răng, tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra, ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile còn có tác động làm mô nướu săn chắc hơn, không gây đau hay ê buốt. Công nghệ này đã được ADA chứng nhận và kiểm định về độ an toàn.

3. Rút ngắn thời gian tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống thường làm mất nhiều thời gian. Khắc phục vấn đề này, Brite Smile Giúp bạn loại bỏ triệt để các mảng bám xỉn màu chỉ sau 1 giờ.

Màu răng sau khi tẩy trắng

Ánh sáng xanh tạo điều kiện lý tưởng, nhanh chóng loại bỏ các vết ố vàng rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, chỉ sau 1 lần điều trị, các vết ố xỉn màu sẽ hoàn toàn biến mất, ngay cả những người bận rộn nhất.

Hiện nay, Brite Smile đã được ứng dụng thành công tại Nha khoa Sài Gòn B.H và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại đây.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn tại Biên Hòa

– 3 Cách làm trắng răng từ thiên nhiên hiệu quả