Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Ba nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên có sẵn tại nhà

Với 3 nguyên liệu dễ dàng tìm thấy dưới đây sẽ giúp bạn làm trắng răng tự nhiên, an toàn và tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tẩy trắng răng hiệu quả, hãy bảo vệ hàm răng trắng sáng của bạn

1. Baking soda

làm trắng răng với baking soda

Baking soda là một nguyên liệu thường gặp trong nhà bếp, chúng thường được sử dụng để làm bánh. Đây là một loại nguyên liệu có thể giúp bạn tẩy da chết, khử mùi cơ thể, tẩy trắng răng rất hiệu quả.

* Chuẩn bị:

1 muỗng nước cốt chanh (hoặc có thể chỉ dùng nước lọc)

1 muỗng banking soda

Cách làm: Cho tất cả hỗn vào ly rồi trộn đều cho sệt lại. Chanh cũng có tác dụng làm răng sáng bóng hơn. Dùng bông vải hay bàn chải long mềm nhẹ nhàng chà lên răng. Sau một vài phút bạn nên đánh răng lại bình thường để làm sạch bột baking soda còn bám lại trên răng.

2. Giấm táo

làm trắng răng tự nhiên với dấm táo

Giấm táo cũng là một nguyên liệu làm đẹp của chị em phụ nữ. Nó có thể cân bằng lại độ PH cho da dầu và làm trắng răng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng thành phần này để tẩy da chết – một hình thức hoàn toàn lành tính và rất dễ thực hiện.

* Chuẩn bị: Giấm táo, bông gòn và nước

* Cách sử dụng: Dùng bông tẩy trang hoặc bông gòn thấm vào nước, sau đó vắt khô và nhỏ vài giọt giấm táo và chà đều lên các răng. Để trong vòng vài phút sau đó xúc miệng cho sạch.

3. Dầu dừa

dầu dừa làm trắng răng và hơi thở thơm mát

Dầu dừa là một nguyên liệu có rất nhiều công dụng từ việc sử dụng như sữa tắm dưỡng ẩm cơ thể cho đến việc làm dầu ủ siêu mềm mượt cho những mái tóc khô, còn có tác dụng làm răng sáng bóng và hơi thở thơm mát

* Cách thực hiện

Bạn có thể sử dụng bông gòn và nhỏ vài giọt dầu dừa rồi chà đều lên răng giống như giấm táo. Một cách khác, bạn hãy ngậm một muỗng dầu dừa trong miệng vài phút, sau đó xúc lại bằng nước sạch sẽ giúp răng bạn thơm mát và sáng bóng.

Xem thêm:

– Tự tạo kem tẩy trắng răng với baking soda