Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bạn hiểu gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma?

Bạn hiểu gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma? Phương pháp này có ưu điểm gì? Có phải ai cũng tẩy trắng được không? Nó có an toàn với người sử dụng không? 

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp làm trắng răng an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Bất kể răng của bạn ngả màu do thực phẩm, tuổi tác, … thì phương pháp này có khả năng đánh bất mọi vết ố vàng và giúp bạn nói lời tạm biệt với hàm răng xấu xí.

bôi thuốc và chiếu đèn tẩy trắng răng

Có phải ai cũng tẩy trắng răng được không?

Theo các chuyên gia nha khoa thì người có hàm răng chắc khỏe thì rất phù hợp với dịch vụ tẩy trắng. Tuy nhiên nếu bạn bị các vấn đề răng miệng thì phải điều trị triệt để trước khi tiến hành làm trắng răng. Bên cạnh đó, trẻ em dưới 16 tuổi hay phụ nữ mang thai cũng được khuyến cáo là không nên tẩy trắng răng. Ngoài ra, bạn cũng nên biết việc tẩy trắng không có tác dụng trên răng sứ, trên miếng trám hay khi bạn đang trong quá trình niềng răng.

Nha Khoa Peace Dentistry uy tín chất lượng

Mọi băn khoăn về dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943 563 565 hoặc trực tiếp tới phòng khám các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và kỹ lưỡng nhất.

Xem thêm: