Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Băn khoăn có nên tẩy trắng răng hay không?

Chào bác sĩ! Răng của em bị vàng và muốn đi tẩy trắng nhưng lại sợ bị mòn men. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp của em thì có nên tẩy trắng răng không? Em cảm ơn. (Minh Hà, Biên Hòa)

Bạn Minh Hà thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Có nên tẩy trắng răng không?

Một khảo sát gần đây cho thấy hơn 90% người trưởng thành tin rằng hàm răng trắng sáng sẽ gây thiện cảm và thành công hơn trong sự nghiệp. Do đó, bạn nên tìm đến phòng khám nha khoa uy tín để được những lợi ích sau:

  • Tăng sự tự tin
  • Cải thiện sự hấp dẫn

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm và bỏ qua thắc mắc có nên tẩy trắng răng không khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi. Bởi vì bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng Plasma

Tẩy trắng răng bị vàng bằng phương pháp nào

  • Tính an toàn: Plasma đã được kiểm chứng là an toàn với người sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian: Với Plasma bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ.
  • Thời gian duy trì: Màu răng của bạn có thể giữ được 3 – 4 năm nếu bạn biết chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi tẩy trắng.

Cuối cùng, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề có nên tẩy trắng răng không hoặc các vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015! Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng đồng hành với bạn đi tìm một nụ cười trắng sáng!

Xem thêm: