Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý và tốt nhất?

Chào bác sĩ! Em mới tẩy xong nhưng thấy nó mau vàng lại quá. Bác sĩ tư vấn giúp em bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý và tốt nhất? Em cảm ơn.  (Nguyễn Loan, Quận Bình Thạnh)

Bạn Nguyễn Loan thân mến! Điều đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Peace Dentistry. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng như ngọc cùng với nụ cười tự tin mỗi khi giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp này thì cũng sẽ gây ra những hậu quả không đáng có.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý?

Thông thường, màu răng sẽ ổn định sau khi tẩy trắng khoảng 2 tuần. Màu răng của bạn bị thay đổi nhiều hay ít là phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi người sau khi điều trị.

Màu răng của mỗi người sau khi tẩy cũng khác nhau phụ thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng. Đối với công nghệ tẩy trắng răng plasma thì màu răng có thể duy trì từ 3 – 4 năm trở lên. Do đó bạn có thể tẩy lại vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy răng của mình dễ bị đổi màu thì có thể tẩy duy trì sau 6 tháng.

Một số lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

  • Sau khi tẩy trắng răng, cần đặc biệt cẩn thận trong vệ sinh răng miệng và lựa chọn đồ ăn hàng ngày. Chú ý chải răng ngày 2 lần đúng cách với bàn chải lông mềm, không chải ngang thân răng mà chải theo hướng 45 độ để không làm tổn thương men răng.
  • Sau khi ăn bạn dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám trên kẽ răng và súc miệng thật sạch. Nên lưu ý hạn chế sử dụng các thực phẩm sậm màu như nước có ga, tương ớt, trà… tránh hút thuốc lá bởi đây là những thủ phạm khiến răng của bạn dễ bị ngả màu trở lại.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần?” cũng như cách chăm sóc sau khi điều trị để giúp bệnh nhân có kết quả tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ của Peace Dentistry sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm: