Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bao lâu thì tẩy trắng răng 1 lần?

Chào bác sĩ! Răng con bị vàng và vừa tẩy trắng tại nha khoa mình xong. Cho con hỏi khoảng bao lâu thì tẩy trắng 1 lần ạ? Con cảm ơn. (Thiên Nhi, Bến Tre)

Chào bạn Thiên Nhi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Về thắc mắc của bạn, Peace Dentistry xin được giải thích như sau ạ:

Bao lâu thì tẩy trắng răng 1 lần?

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo mang lại hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ điều trị và có thể duy trì được nhiều năm. Với thắc mắc: “bao lâu thì tẩy trắng răng 1 lần” của bạn thì Peace Dentistry xin trả lời là không quy định thời gian chính xác cũng yêu cầu phải tẩy lại. Thông thường, sau khi tẩy trắng khoảng 6 tháng thì người dùng có thể tẩy duy trì để bảo vệ màu răng trắng sáng của mình.

hình ảnh trước và sau điều trị

Để giữ cho răng bền màu sau khi tẩy trắng thì bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Sau đây là một số điều cơ bản bạn cần để tâm lưu ý sau khi điều trị:

  • Hạn chế ăn các loại thực phẩm có màu
  • Tránh các loại thức uống như cafe, nước có ga,…

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi tẩy trắng răng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: