Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bật mí những điều bệnh nhân chưa biết về tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là nhu cầu tương đối cao của nhiều người với mục đích cải thiện hàm răng vàng ố, thiếu thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, lại rất ít người hiểu về phương pháp này. Sau đây là những bật mí cần thiết dành cho bạn.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Bật mí những điều bệnh nhân chưa biết về tẩy trắng răng

Màu răng tự nhiên màu của ngà, trong gia đình màu răng có tính di truyền và bẩm sinh, cha hay mẹ, anh và em sẽ có ngà răng giống nhau. Chính vì thế, tẩy trắng răng chỉ là tạm thời, màu răng sẽ trở lại như cũ sau một thời gian (1 – 2 năm) và tùy ở từng cá nhân.

Có người tẩy trắng được, có người tẩy trắng răng thất bại. Có người trong khi tẩy ngà răng bị ê buốt nhiều, có người bị ê buốt ít tuỳ theo bệnh nhân, tùy theo độ cứng của men răng.

Sau khi tẩy men răng hơi bị nhám và bớt độ bóng, hơi đục, phải một vài tuần sau mới hết. Do vậy trong thời gian này bệnh nhân không nên uống nước như cà phê, trà hay những thức ăn có màu.

Đối tượng muốn tẩy trắng phải là người có ít răng sâu, không có răng giả nhiều, răng không có miếng trám to. Vì răng thật và răng còn sống mới tẩy trắng được, răng giả và răng có miếng trám không tẩy được.

Tẩy trắng răng chỉ thích hợp với cô gái, những bệnh nhân còn trẻ khi đã có răng trắng rồi lại muốn trắng hơn nữa, những bệnh nhân có ngà răng vàng sậm rất khó làm trắng, và nếu có tẩy trắng cũng chỉ là tạm thời.