Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng và cách khắc phục

Vì nhận định được hiệu quả làm trắng răng bằng giải pháp tẩy trắng nên khá nhiều bạn trẻ chọn lựa dịch vụ này để cải thiện hàm răng ố màu, xỉn màu của mình. Tuy nhiên cũng có trường hợp cảm nhận thấy bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên cũng có băn khoăn về nguyên nhân gây ê buốt và có cách khắc phục hay không. Để giải đáp thắc mắc này các bạn hãy tham khảo nội bài viết này.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

Thực tế cũng có những khách hàng phản hồi về hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng. Để các bạn không hoang mang về hiện tượng này, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về nguyên nhân gây ra.

Thông thường hiện tượng này thường xảy ra ở những trường hợp tẩy trắng răng tại nhà vì các bạn cần phải tự tiến hành quy trình. Mặc dù trước bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về quy trình nhưng đôi khi các bạn tẩy trắng lần đầu nên có thể căn lượng thuốc chưa cân đối. Khi bạn tẩy trắng tại nhà thường ngậm thuốc qua đêm và chỉ cần lượng thuốc nhiều hơn quy định sẽ gây ê buốt.

Một nguyên nhân nữa có thể do men răng của bạn yếu và đối với lần tẩy đầu tiên có thể có cảm giác ê buốt. Tuy nhiên vấn đề này không nguy hại, hiện tượng này nhanh chóng hồi phục.

Cách khắc phục hiện tượng ê buốt sau khi tẩy trắng răng

Nếu bạn tiến hành quy trình tại nhà và khi bắt đầu có hiện tượng ê buốt thì các bạn ngưng sử dụng thuốc, sau đó hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn lại quy trình tiếp theo cho hợp lý.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Qua đây lời khuyên dành cho các bạn đó là giải pháp tẩy trắng tại nha khoa sẽ là giải pháp tẩy trắng răng an toàn vì có bác sĩ tiến hành quy trình cho bạn. Đồng thời có công nghệ hỗ trợ nên đạt hiệu quả nhanh hơn. Chỉ 1 lần đến nha khoa trong 1 giờ là bạn có thể cải thiện hàm răng trắng hơn.

Xem thêm: