Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bí quyết tẩy trắng răng với phương pháp tự nhiên

Muối nabica và nước chè tươi là những thực phẩm dễ tìm và rất rẻ. Giờ đây, nó lại là một nguyên liệu làm tráng răng mà ít người biết đến. Bạn đã áp dụng chưa?

Nguyên liệu gồm có:

– 1 gói muối Nabica.

– Lá chè tươi, rửa sạch, nấu thật đặc, cất tủ lạnh.

Muối Nabica làm trắng răng tại nhà Bí quyết làm trắng răng

Buổi sáng bạn lấy một ít nước chè tươi, pha với nước ấm sau đó phết kem đánh răng lên bàn chải và một ít muối Nabica lên rồi chà quanh răng. Các bạn cần lưu ý, không nên đánh muối Nabica riêng nha. Cuối cùng xúc miệng lại với nước chè xanh.

Muối Nabica có thể lấy đi các mảng ố vàng, xỉn màu của răng, và chỉ có khả năng làm trắng răng ở mức độ nhẹ, nếu bị xỉn màu do uống kháng sinh hồi nhỏ thì phương pháp này không làm trắng được. Muốn trắng lên chỉ có cách là phải đến nha sĩ để tẩy trắng răng hay bọc răng sứ thôi.

Nước chè xanh có tác dụng bảo vệ men răng và làm răng sáng bóng. Dùng cùng muối Nabica, các bạn sẽ không phải lo răng bị bào mòn. Muối Nabica an toàn hơn baking soda và các bạn nuốtmà không bị vấn đề gì. Những người đau dạ dày thường pha muối này với nước và uống để giảm cơn đau. Ngoài ra, còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây viêm lợi, nhiệt miệng, viêm họng, không chỉ giúp chúng ta có hàm răng sáng đẹp mà còn ngăn ngừa hôi miệng

Hi vọng bạn sẽ kiên trì áp dụng phương pháp tẩy trắng răng này để có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm:

– Cách làm trắng răng nhanh, an toàn tại nhà