Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không?

Giải đáp Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không? Trường hợp răng vẩu nào có thể khắc phục bằng biện pháp bọc răng sứ?

Răng vẩu cần có cách thẩm mỹ răng phù hợp mới đem lại hiệu quả cao. Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không? điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp, tùy theo mức độ hô của chiếc răng trên khung hàm.

Đánh giá tẩy trắng răng có tốt không?

Những trường hợp răng vẩu nào có thể sử dụng biện pháp bọc răng sứ?

Răng bị vẩu mức độ nhẹ, buồng tủy của răng nhỏ, cho phép mài bớt răng mặt ngoài khá nhiều, vấn đề vẩu là do răng chứ không phải do khuôn hàm, răng bị vẩu một vài chiếc phía trước. Đây là những trường hợp có khả năng sử dụng cách bọc răng sứ để xử lý vẩn đề răng vẩu.

Trước khi xác định được bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không, bác sĩ nha khoa sẽ cần xem xét chính xác trường hợp răng rồi mới có thể đưa ra kết luận về kết quả.

Hiệu quả của bọc răng sứ cho răng vẩu như thế nào?

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nếu răng vẩu mức độ nhẹ, bọc răng sứ sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ mỹ mãn. Khách hàng làm răng thẩm mỹ sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, không bị hô ra ngoài, cải thiện đáng kể tình trạng cười hở lợi do răng vẩu hoặc răng không đều.

Nếu trường hợp vẩu quá nhiều, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phương án thay thế như niềng răng, phẫu thuật cắt xương hàm,… để khắc phục tình trạng hô, vẩu răng.

Như vậy, để xác định bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không? bác sĩ cần căn cứ vào kết quả kiểm tra đối với từng trường hợp cụ thể mới có thể đưa ra kết luận. Nếu hàm răng có thể khắc phục bằng cách bọc sứ thì phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả rất cao, thay đổi hoàn toàn diện mạo hàm răng.

Xem thêm: