Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không?

Tư vấn bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không? trường hợp răng vẩu như thế nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ có thể khắc phục tình trạng vẩu răng hoặc móm răng tùy theo mức độ. Vì vậy, với câu hỏi bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không? sẽ cần đánh giá và kết luận dựa trên quá trình kiểm tra mức độ vẩu răng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng vẩu?

Răng cửa bị vẩu ở mức độ nhẹ, không quá đưa về phía ngoài, bản chất những răng khác trên khung hàm không bị vẩu, trường hợp này có thể bọc răng sứ để khắc phục. Tình trạng vẩu răng xuất phát từ những chiếc răng bị chìa ra phía ngoài chứ không phải do cấu trúc khung hàm răng bị vẩu mới có thể khắc phục bằng bọc răng sứ.

Vậy bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không?

Sau khi xem xét, kiểm tra mức độ răng vẩu, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận có thể tiến hành bọc răng sứ hay không. Nếu hàm răng có thể dùng cách bọc răng sứ thì sau khi bọc răng, tình trạng vẩu răng sẽ được xử lý. Trong một số trường hợp răng vẩu quá nặng, trong khi bản thân người làm thẩm mỹ răng không thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ răng khác thay thế như niềng răng, việc bọc răng sứ lúc này sẽ khắc phục được một phần tình trạng răng vẩu. Như vậy, bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không? phụ thuộc nhiều vào mức độ vẩu răng.

tẩy trắng răng bị chết tủy

Để biết chính xác bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không? hiệu quả khắc phục tình trạng vẩu răng cụ thể như thế nào? Gặp bác sĩ nha khoa để kiểm tra sẽ là cách tốt nhất để quyết định có nên bọc răng sứ hay không.

Xem thêm: