Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết trường hợp răng như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể đạt kết quả hoàn mỹ hay không? Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng cao cho phép bạn sở hữu hàm răng đẹp hoàn mỹ như ý

Đánh giá tẩy trắng răng có tốt không?

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đã khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng biến hóa, thay đổi hoàn toàn diện mạo hàm răng. Ngay cả những trường hợp hàm răng cực kỳ thiếu thẩm mỹ, bọc răng sứ cũng có thể xử lý được khiến cho khách hàng cực kỳ hài lòng. Nhiều người đã sử dụng từ “hoàn mỹ” để diễn tả chất lượng của dịch vụ này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết trường hợp răng như thế nào?

  • Răng không đồng đều kích thước: Những chiếc răng trên khung hàm không đều về kích thước, chiếc quá to, chiếc quá nhỏ, bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết triệt để tình trạng này.
  • Răng mọc khấp khểnh, không thẳng hàng: Răng trên khung hàm khấp khểnh, bị lùi vào hoặc tiến ra phía trước, răng hô hoặc móm nhẹ, răng thưa không đều nhau đều có thể xử lý được bằng bọc răng sứ thẩm mỹ.

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

  • Răng bị ngả màu, đổi màu không thể tẩy trắng: Răng bị hỏng men răng, bị biến màu không thể tẩy trắng, răng gặp khuyết điểm về màu sắc, về hình dạng bên ngoài sẽ được xử lý đổi màu, chỉnh hình dáng chiếc răng thông qua dịch vụ bọc răng sứ. Hay nói cách khác, bọc răng sứ thẩm mỹ xử lý được cả trường hợp răng bị vỡ mảng, bị biến dạng nhưng chưa tổn thương tới phần chân răng.

Trường hợp khó nhất mà bọc răng sứ thẩm mỹ có thể xử lý được chính là ở những khách hàng có hàm răng hội tụ phần đa các đặc điểm trên đây. Chính sự thay đổi ngoạn mục sau khi bọc răng sứ đã khiến cho dịch vụ này được đánh giá là hoàn mỹ. Khi lựa chọn được phòng khám nha khoa tốt để bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng đẹp hoàn mỹ, như ý.

Xem thêm: