Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào? Những lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ titan là gì?

Bọc răng sứ titan có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Bọc răng khắc phục được các khuyết điểm về răng, mang lại tính thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người bọc răng sứ. Vậy, cụ thể bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?

sự khác biệt giữa tẩy trắng răng Brite Smile và tẩy trắng răng tại nhà

Các trường hợp áp dụng bọc răng sứ titan

Rất nhiều người băn khoăn bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào? Có thể nói hầu hết những trường hợp răng bị mất tính thẩm mỹ đều có thể sử dụng kỹ thuật bọc sứ titan.

  • Hàm răng gặp vấn đề về cấu trúc: Răng hô móm nhẹ, răng mọc thưa, răng mọc lệch, mọc không thẳng hàng, răng bị xô lệch theo mức độ,… đều có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ titan để khắc phục.
  • Các vấn đề về hình dạng chiếc răng: Răng trên khung hàm kích thước không đều nhau, răng quá to hoặc quá nhỏ, răng bị vỡ, mẻ, biến dạng, dị dạng,… áp dụng bọc sứ titan để cải thiện tính thẩm mỹ, bảo vệ thân răng, chân răng chắc chắn, khỏe mạnh.
  • Trường hợp răng bị biến màu: Răng bị ngả màu, nhiễm màu, biến màu, hỏng men răng do hóa chất, cho sinh hoạt và không thể khắc phục bằng kỹ thuật tẩy trắng răng có thể sử dụng cách bọc răng sứ titan.

Tóm lại, bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào? Có thể khẳng định rằng kỹ thuật này sử dụng cho rất nhiều tình trạng răng, bao gồm cả răng gặp vấn đề cấu trúc, vấn đề về hình thức, màu sắc.

Xem thêm: