Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Các phương pháp tẩy trắng răng nhanh có an toàn hay không?

Chào bác sĩ tư vấn, em khá bận rộn với công việc, em muốn tìm một phương pháp có thể tẩy trắng răng nhanh, nhưng không biết tẩy trắng nhanh như vậy có an toàn và mang lại hiệu quả không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Diệu Thu – Bình Thạnh)

Trả lời :

Chào bạn

Hiện nay, có những loại thuốc, sản phẩm làm trắng răng được quảng cáo là làm răng trắng sáng một cách nhanh chóng được bày bán trên trị trường nhưng độ an toàn của nó hoàn toàn chưa được kiểm chúng. Bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm của của thương hiệu uy tín, đã qua kiểm chứng và có nồng độ hydrogen peroxide từ 10% – 15% để đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng tại nhà. Bạn nên cẩn thận làm theo hướng dẫn.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán

Để tẩy trắng răng an toàn và mang đến hiệu quả cao thì cách tốt nhất là nha khoa để bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tẩy trắng răng cho bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Hoa Kỳ là một công nghệ đang rất được ưa chuông hiện nay. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ đạt được hiệu quả chỉ sau 1 giờ. Một công nghệ với ánh sáng xanh đặc biệt nhẹ diệu không gây đau hay ê buốt cho răng.

Vậy tẩy trắng nhanh có an toàn không ?

Việc tẩy trắng răng nhanh có an toàn và mang lại hiệu quả cao hay còn không phụ thuộc vào việc được ứng dụng như thế nào. Tại Nha khoa sài Gòn B.H, để tẩy trắng răng hiệu quả nhanh chóng và an toàn, nha khoa đã ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile vào điều trị cho khách hàng. Ánh sáng xanh đặc biệt của Brite Smile kích thích các hoạt chất tẩy trắng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng phá vỡ cac liên kết màu giúp răng trắng lên từ bên trong.

ánh sáng xanh kích thích gel tác động sâu vào bên trong ngà răng

Brite Smile là thiết bị do John Waner nghiên cứu, đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và khuyên dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm với công nghệ này.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ tẩy trắng răng nhanh và an toàn này, vui lòng liên hệ về Hotline 18001015 hoặc trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

– Nguyên nhân và phương pháp làm trắng răng bị ố vàng

– Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Khoa Sài Gòn B.H