Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách bọc răng sứ cho răng vẩu như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng vẩu là một trong những cách làm thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả, hàm răng vẩu được thay thế bằng hàm răng đều đặn, tính thẩm mỹ cao.

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng vẩu đã giúp cho rất nhiều người thay thế hàm răng vẩu của mình răng hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Việc giao tiếp hàng ngày không còn gặp phải những rào cản do hàm răng thiếu tính thẩm mỹ gây nên. Vậy quá trình bọc răng sứ cho răng vẩu được tiến hành như thế nào?

Tiến hành bọc răng sứ cho răng vẩu

Đầu tiên, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát xác định mức độ vẩu của hàm răng. Dựa trên kết quả khám tổng quát bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn phương án xử lý phù hợp đối với hàm răng của mình.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và lấy dấu răng. Dấu răng sẽ được đưa về phòng chế tác răng sứ. Răng sứ sẽ được thiết kế phù hợp với khuôn hàm của từng người. Sau khi mài cùi răng khách hàng sẽ được lắp răng tạm trong khi đợi răng sứ chế tác hoàn thiện.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Sau khi những chiếc răng sứ đã được chế tác hoàn thiện, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lắp răng chính thức cho khách hàng. Hàm răng mới sẽ đảm bảo các tiêu chí là chắc chắn, bền đẹp, khắc phục tình trạng răng vẩu. Bọc răng sứ cho răng vẩu có thể khắc phục được tình trạng vẩu rất hiệu quả.

Bọc răng sứ cho răng vẩu hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng. Nhanh hơn nhiều so với các hình thức làm răng thẩm mỹ khác. Hơn nữa, bọc răng sứ còn rất an toàn, do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn phương án này để khắc phục tình trạng răng vẩu.

Xem thêm: