Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan để có hiệu quả tốt nhất

Hướng dẫn tổng quan cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan để có hiệu quả tốt nhất. Với cách chăm sóc này răng sứ sẽ được bảo vệ cả về độ chắc chắn và tính thẩm mỹ.

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ chi phí bao nhiêu

Trong cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan để có hiệu quả tốt nhất có khá nhiều lưu ý cần tuân thủ. Với các thông tin khái quát dưới đây bạn sẽ dễ dàng nắm được những việc quan trọng nhất cần làm.

Cách duy trì độ bền cho răng sứ Titan

Vấn đề vệ sinh răng miệng: Việc đầu tiên cần làm đó là chọn bàn chải và kem đánh răng phù hợp để vệ sinh răng miệng hàng ngày. Việc tiếp theo cần làm là nên xem hướng dẫn chải răng đúng cách. Nên đánh răng 2 lần/ngày. Ngoài đánh răng bạn nên sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng thực sự sạch.

Bên cạnh vệ sinh răng miệng hàng ngày bạn cần tới phòng nha vệ sinh răng miệng chuyên sâu, định kỳ, cũng như kịp thời điều trị các bệnh răng miệng nếu có.

bác sĩ tiến hành lấy cao răng

Về thói quen ăn uống sau bọc răng sứ: Đối với răng sứ Titan, bạn cần lưu ý một số vấn đề trong thói quen ăn uống để tránh giảm độ bền và tính thẩm mỹ hàm răng. Bạn nên tránh ăn nhiều đồ ăn ngọt, tránh thói quen sử dụng các chất kích thích như rượu bia, các loại cà phê, thuốc lá, hạn chế ăn đồ ăn lạnh, nóng. Đây chính là cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan để có hiệu quả tốt nhất.

Duy trì thói quen vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống phù hợp, lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì độ bền và tính thẩm mỹ hàm răng sau khi bọc răng thẩm mỹ.

Xem thêm: