Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách làm trắng răng không thể đơn giản hơn với bột nghệ

Nụ cười muốn tươi thì răng phải trắng nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái ban cho điều đó. Cần lắm 1 cách làm trắng răng tự nhiên vừa an toàn lại hiệu quả.

Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền hay lo lắng về những tác dụng phụ mà các giải pháp làm trắng răng trên thị trường đem lại; vì giờ đây bột nghệ đã có thể giúp nụ cười của bạn trắng sáng tự nhiên hơn rồi đấy!

Cách làm trắng răng không thể đơn giản hơn với bột nghệ

Việc bạn cần làm là chuẩn bị bột nghệ, dầu dừa, 1 cái chén, 1 bàn chải và kem đánh răng. Bắt tay vào thực hiện thôi nào! Trộn đều hỗn hợp dầu dừa, bột nghệ và kem đánh răng lại với nhau rồi chải răng như bình thường; điều khác biệt duy nhất chính là thay vì nhổ ra ngay sau khi đánh thì bạn hãy ngậm thêm vài phút.

Nghệ có độ nhám nhất định có thể tẩy được những mảng ố, bám trên răng từ những thứ mà chúng ta yêu thích, như cà phê… Ngoài ra, nghệ có tính kháng khuẩn, kháng viêm nên sẽ giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn nữa đấy.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý răng: “Hỗn hợp này tuy lành tính nhưng không được lạm dụng nó; hiệu quả của nó hơi chậm và màu răng chỉ cải thiện được đôi chút không như công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa

Xem thêm: