Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách nào làm trắng răng do hút thuốc lá

Hút thuốc là không nhưng có hại cho sức khỏe mà còn làm răng bị vàng ố nghiêm trọng. Vậy làm sao để tẩy trắng răng khi răng bị xỉn màu do thuốc lá gây nên?

Không chỉ có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ hô hấp, hệ mạch máu, ung thư…, những người hút thuốc lá còn khó tránh khỏi các bệnh răng miệng. Khói thuốc lá sẽ làm cho men răng chuyển sang màu ố vàng, có nhiều mảng đen trên răng. Hơn nữa khói thuốc lá còn tạo điều kiện cho vôi bám chắc vào răng và nướu.

Nên ăn uống như thế nào sau khi tẩy trắng răng?

Trong thuốc lá có 3 độc chất được coi là kẻ thù chính của răng miệng: nicotin, monoxyd de carbon, acid cyanhydrid. Các chất này gây mất cân bằng hệ vi khuẩn, giảm lưu lượng máu trong nướu, giảm nồng độ kháng thể trong nước bọt và máu, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh răng miệng.

Khói thuốc lá làm cho răng vàng, miệng hôi và còn phá hủy men răng, gây viêm nướu và răng bị sâu. Hút thuốc lá nhiều làm các gai lưỡi phát triển tạo nhiều nếp gấp làm cho mảng máng thức ăn và vi khuẩn dễ bám, từ đó gây hôi miệng, ảnh hưởng đến giao tiếp.

Cách nào làm trắng răng do thuốc lá?

Để có một hàm răng trắng thì điều trước tiên bạn cần hạn chế tối đa việc hút thuốc lá, bỏ hẳn thì càng tốt. Tùy vàng mức độ nhiễm màu mà kết quả tẩy trắng răng có thể sẽ khác nhau, màu răng sẽ thay đồi từ 2 – 10 nấc sau khi tẩy. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện công nghệ tẩy trắng răng này đang được áp dụng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm: