Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách nào mang lại hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài

Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn có được nụ cười tư tin và rạng rỡ hơn. Và ai cũng mong muốn kết quả được duy trì lâu dài. Vậy phương pháp nào có thể mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng lâu dài.

Thực ra có nhiều cách để tẩy trắng răng nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả, an toàn và duy trì lâu. Chính vì vậy, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn cho mình phương pháp nào phù hợp.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán

Nhiều người vẫn sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng như miếng dán, kem tẩy trắng, bút tẩy trắng … để mong có được màu răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các sản phẩm không rõ nguồn góc, kém chất lượng, khiến cho người sử dụng hoang mang lo lắng. Hơn nữa, việc sử dụng các sản phẩm này có tác dụng trong thời gian ngắn, và chỉ làm trắng bề mặt răng. Vậy phương pháp nào làm cho răng trắng sáng lên từ bên trong và duy trì được kết quả lâu dài.

Cách tẩy trắng răng nào được lâu nhất?

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là một trong những giải pháp tốt có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Khác với các phương pháp thông thường, Brite Smile ứng dụng công nghệ ánh sáng xanh đặc biệt để kích thích các hoạt chất được bôi lên ở bề mặt men răng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng nhanh chóng và làm răng trắng lên tự nhiên.

ánh sáng xanh kích thích gel tác động sâu vào bên trong ngà răng

Công nghệ hiện đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu và được khách hàng đánh giá rất cao vì chỉ cần nằm nghĩ ngơi trên ghế nha bạn cảm giác khi tẩy trắng rất thoải mái, nhẹ nhàng không ê buốt

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hay cần giải đáp các thắc mắc về tẩy trắng răng, xin vui lòng liên hệ tổng đài 18001015 hay đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: