Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cách ước tính bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền có thể ước tính dựa trên một số tiêu chí cụ thể. Khách hàng bọc răng sứ nên ước tính trước để chủ động về tài chính

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế được nhiều người yêu thích hiện nay. Chi phí bọc răng cũng vì thế trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền? Cách ước tính sau đây sẽ giúp bạn tính toán được chi phí tương đối cho một ca bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố chính như: Giá dịch vụ bọc răng tại mỗi nha khoa, giá loại răng sứ bạn lựa chọn, tình trạng sức khỏe của bạn khi bọc răng. Đây là 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định tới chi phí bọc răng sứ.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Cách ước tính chi phí bọc răng sứ như thế nào?

  • Thứ nhất: Giá loại răng sứ bạn lựa chọn thường là căn cứ lớn nhất để tính chi phí ca bọc răng. Hiện nay, giá mão răng sứ từ 2 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Các loại răng sứ kim loại giá từ 2 triệu tới 4 triệu/chiếc răng, răng sứ toàn sứ giá từ trên 5 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Như vậy, giả sử bạn bọc 10 chiếc răng sứ loại 5 triệu/chiếc, chi phí đã là 50 triệu.
  • Thứ hai: Giá dịch vụ của mỗi phòng nha cũng khác nhau. Nhiều nha khoa có dịch vụ thông thường thì giá thành răng sứ phía trên đã bao gồm cả giá dịch vụ. Nếu nha khoa cao cấp, bọc răng sứ theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, giá dịch vụ có thể cao hơn. Nếu giá loại răng sứ chiếm 70% đến 80% tổng giá thành ca bọc răng, thì giá dịch vụ sẽ là phần còn lại.
  • Thứ ba: Nếu trước khi bọc răng sứ, răng miệng của bạn có bệnh lý nghiêm trọng, bạn sẽ cần điều trị để bọc răng sứ đảm bảo hiệu quả, đảm bảo an toàn. Như vậy, bạn sẽ cần dự tính thêm chi phí điều trị này. Thông thường, chi phí điều trị sẽ không nằm trong chi phí ca bọc răng, tuy nhiên bạn vẫn nên dự tính nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt.

Như vậy, dựa trên cách ước tính trên đây, bạn đã có thể dự tính được bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền. Từ cách tính toán này, bạn cũng sẽ chủ động hơn trong vấn đề tài chính khi đi bọc răng.

Xem thêm: