Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cẩn thận khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng

Lựa chọn một phương pháp tẩy trắng hiệu quả nhanh chóng đang là nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn có hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên an toàn vẫn luôn là yếu tố hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy làm sao để lựa chọn được một phương pháp vừa an toàn vừa hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cũng như công nghệ và sản phẩm an toàn nhất.

Ngày nay có nhiều biện pháp giúp bạn có được hàm răng trắng sáng. Nhiều người thường sử dụng có sản phẩm tẩy trắng để làm trắng răng tại nhà.

Một loạt các hợp chất peroxide bao gồm carbamide peroxide, hydrogen peroxide, calcium peroxide … được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng răng. Tuy nhiên sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ như thế nào là an toàn?

những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Hầu hết các loại thuốc tẩy trắng răng vẫn dựa trên hydrogen peroxide, một số khác chứa carbamide peroxide. Quá trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại các phòng khám thường chứa hydrogen peroxide có nồng độ cao từ 5% – 35% tùy thuộc mức độ nhiễm màu của răng người trong khi các sản phẩm dùng tại nhà chỉ nên có nồng độ khoảng 10% để đảm bảo an toàn cho bạn. Tuy nhiên vẫn có những sản phẩm nồng độ lên đến 15% mà không có chỉ định cụ thể cũng như hướng dẫn trực tiếp từ nha sĩ. Điều này có thể ảnh hưởng đến răng của bạn, khiến men răng bị mòn, răng bị ê buốt nếu không sử dụng đúng cách.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đến nha khoa để được tẩy trắng răng an toàn. Tại nha khoa quy trình tẩy trắng răng được bảo hộ nghiêm ngặt cho môi và nướu. Nếu sử dụng thuốc tẩy trắng ở nồng độ cao (15% – 35%) mà không có quy trình bảo hộ nghiêm ngặt thì việc ảnh hưởng đến mô nướu cũng như men răng là không thể tránh khỏi, làm cho mô nướu bị kích ứng gây bỏng rát. Và kéo theo những ảnh hưởng lâu dài về sau như răng nhạy cảm, mòn men răng rất nguy hiểm.

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ tẩy trắng răng, bạn có thể vui lòng liên hệ số hotline 18001015 hoặc đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: