Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Cảnh báo nguy cơ từ việc tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trăng răng tại nhà là phương pháp làm đẹp vừa tiết kiệm vừa đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng đúng quy trình, kỹ thuật khi làm tại nhà. Cùng nha khoa Peace Dentistry tìm hiểu xem những biến chứng đáng sợ nào sẽ xảy đến khi bạn áp dụng sai kỹ thuật. 

tay-trang-rang

Cảnh báo nguy cơ từ việc tẩy trắng răng tại nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, trong đó có thể chia  thành tẩy tự nhiên (thực phẩm, rau củ quả,…) và tẩy hóa học (thuốc, bột, gel, miếng dán tẩy trắng). Điểm chung của các giải pháp này là rẻ, cách làm đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất rất lâu mới có thể thấy được kết quả và nếu áp dụng không đúng kỹ thuật thì bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ bệnh lý răng nguy hiểm.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ răng của khách hàng cũng như những nguy hiểm mà họ phải đối mặt, các chuyên gia nha khoa đã cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng plasma. Đây là bước tiến đột phá giúp người dùng có lại hàm răng trắng sáng và nụ cười xinh tươi.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Phương pháp này sễ “đánh bay” màu ố vàng trên răng chỉ sau 1 giờ điều trị. Bạn có thể tham khảo quá trình tẩy trắng răng plasma tại phòng khám của chúng tôi qua đường link dưới đây. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh nhất các vấn để liên quan đến tẩy trắng răng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: