Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile hiện nay đang rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Ngoài kết quả mà nó mang lại người dùng còn quan tâm đến chi phí. Với mức chi phí nào là phù hợp?

Tẩy trắng răng Brite Smile hiện đang là giải pháp cải thiện màu răng được chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Không chỉ đảm bảo các yếu tố an toàn, Brite Smile còn mang lại cho khách hàng nụ cười rạng rở và gợi cảm như ý muốn. Đây là sự kết hợp giữa ánh sáng xanh đặc biệt và gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile, đây nhanh quá trình thẩm thấu thuốc vào ngà răng, làm răng trắng lên từ bên trong.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chi phí tẩy trắng răng dao động từ 1.200.000 – 4.000.000 VNĐ, tùy vào phương pháp mà mỗi người lựa chọn. Giá cả không còn là vấn đề nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, việc sở hữu một nụ cười trắng sáng không còn khó khăn nữa. Chỉ với 1 giờ thực hiện, không gây đâu, không ê buốt, không làm mòn men răng… bạn vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Xem video quy trình tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem kết quả tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H:

Sau ki tẩy trắng răng với máy Brite Smile

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Xem thêm:

– Kiến thức cần biết khi tẩy trắng răng bằng Brite Smile

– Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?