Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Chi phí tẩy trắng răng có đắt đỏ không?

Chi phí là một trong những yếu tố nên cân nhắc trước khi tiến hành tẩy trắng răng, vậy hiện nay chi phí tẩy trắng răng sử dụng công nghệ hiện đại có đắt đỏ hay không?

Trên thực tế, chi phí tẩy trắng răng sử dụng công nghệ cao, đảm bảo an toàn không đắt đỏ. Khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư một khoản tài chính để tẩy trắng răng, hiệu quả tẩy trắng được duy trì rất lâu. Tính toán tương quan chất lượng trên giá thành, bạn sẽ thấy được mức chi phí này không hề đắt đỏ.

tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Giá thành tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín

Hiện nay, các nha khoa chất lượng cao có mức chi phí tẩy trắng răng khá đồng đều. Một ca tẩy trắng răng thường có giá thành rơi vào khoảng 2,5 triệu/lần. Dịch vụ tẩy trắng răng này sử dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tẩy trắng tiên tiến, đảm bảo an toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng, hiệu quả tẩy trắng rõ rệt, kết quả duy trì được trong vòng 3 đến 4 năm.

Như vậy, xét trên mặt bằng chung, chi phí tẩy trắng răng này rất hợp lý và so sánh với chất lượng thì mức giá này không hề đắt đỏ. So với những phương thức tẩy trắng răng khác thì tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Công nghệ tẩy trắng răng Plasma an toàn hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định tẩy trắng răng, hãy tham khảo ngay chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín thông qua website. Hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa tin cậy và tẩy trắng răng một lần nhưng kết quả duy trì được rất lâu, chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: