Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trong năm 2017?

Chào bác sĩ! Em nghe nói hệ thống Peace Dentistry có công nghệ tẩy trắng bằng đèn plasma nhưng không biết chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trong năm 2017? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Thanh Hương – Quận 1).

Chào bạn Thanh Hương! Rất  cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ tẩy trắng răng Plasma tại Peace Dentistry đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả tức thì và màu răng trắng sáng như ngọc. Sau đây là bảng giá điều trị tại phòng khám của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.500.000
 Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000

OFF 20% CHI PHÍ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM

RĂNG TRẮNG TINH – CƯỜI XINH HƠN

💖 Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng tại hệ thống nha khoa Peace Dentistry trên toàn quốc
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến vì số lượng có hạn

Tại sao bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng tại Peace Dentistry?

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả tiết kiệm nhất, hệ thống phòng khám của chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, hệ thống vô trùng khử khuẩn tối tân nên đảm bảo quy trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Peace Dentistry bằng các thông tin dưới đây, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: