Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng Plasma là phương pháp cải thiện màu răng an toàn và nhanh chóng. Vậy chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng tùy thuộc vào loại phương pháp bạn lựa chọn như tẩy tại nhà hay tại nha khoa. Mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của mỗi người mà sẽ áp dụng phương pháp khác nhau. Hiện nay, Nha Khoa Peace Dentistry đang áp dụng các mức giá sau cho mỗi liệu trình

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma với mức giá là 2.5 triệu cho 1 liệu trình điều trị
  • Tẩy trắng răng tại nhà có mức giá là 1.2 triệu/liệu trình

Mức chi phí này có sự chênh lệch là bởi vì khi bạn tẩy trắng răng tại nhà bác sĩ chỉ có thể hướng dẫn bạn cách làm trắng bằng thuốc, còn quá trình thực hiện bạn tự làm. Nếu bạn thực hiện không đúng kỹ thuật thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho nướu và răng như: phỏng nướu, răng trắng không đều màu, ê buốt,… Ngoài ra, thời gian răng lên màu cũng chậm hơn so với khi thực hiện tại phòng khám.

tay-trang-rang

Còn khi bạn làm trắng răng tại phòng khám thì bác sĩ sẽ là người thao tác thực hiện toàn bộ các bước này, việc của bạn là nằm thư giãn, nghỉ ngơi trên ghế nha. Và sau khoảng 60 phút hàm răng của bạn đã trắng sáng không tỳ vết.

Nếu bạn đang có ý định muốn răng mình trắng lên thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Nha Khoa Peace Dentistry theo số hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: