Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Chi phí tẩy trắng răng thẩm mỹ giá hết bao nhiêu tiền?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Giá tẩy trắng răng là vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Bao nhiêu tiền bỏ ra để có một hàm răng trắng sáng? Chi phí hay chất lượng là quan trọng đối với bạn?

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

Những phòng khám nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Riêng Nha khoa Peace Dentistry sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Plasma của Mỹ đã được kiểm định an toàn. Không chỉ mang lại sự trắng sáng mà còn tác động được tích cực tốt lên mô và men răng làm răng chắc khỏe hơn

Còn với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với khay tẩy trắng có chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo kết quả tốt, nhưng bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian lâu hơn mới có kết quả. Thông thường thời gian để răng trắng lên khoảng 7 – 10 ngày. Tuy nhiên bạn cần đeo máng thường xuyên 8 – 10h mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu ?


Giá cả không còn là vấn đề nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn sẽ những mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá của Peace Dentistry quý khách có thể tham khảo:

Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tham khảo

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.500.000
 Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000

Nha Khoa Peace Dentistry – nơi gửi trọn niềm tin

Với hệ thống phòng chờ, phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt cùng không gian thoáng mát hợp lý cho việc khám và chăm sóc răng miệng. Nha Khoa Peace Dentistry mong muốn mang lại sự thoải mái cho quý khách trong thời gian điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nha Khoa Peace Dentistry uy tín chất lượng

Nha Khoa Peace Dentistry uy tín chất lượng

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trong dịch vụ tẩy trắng răng, đã thực hiện hàng ngàn ca thành công, tạo sự hài lòng đối với khách hàng. Ngoài ra cái tâm với nghề luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Thiết bị, công nghệ hiện đại

Ngoài bác sĩ giỏi, chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc vào máy móc, thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là việc ứng dụng các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới. Đặc biệt, Nha Khoa Peace Dentistry sử dụng máy tẩy trắng răng Plasma thế hệ mới của Mỹ sử dụng ánh sáng xanh tác động hoạt hóa gel giúp răng trắng sáng nhanh hơn, không làm đau hay ê buốt.

bôi thuốc và chiếu đèn tẩy trắng răng

>>> Ở đâu tẩy trắng răng tốt nhất


Đăng ký tẩy trắng răng thẩm mỹ

Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười rạng rỡ, hoàn hảo. Hãy liên hệ, đăng ký với chúng tôi ngay bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất. Peace Dentistry luôn sẵn sàng tư vấn nhanh chóng

hot-line-xanh-2

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ mail (bắt buộc)

Chủ đề (bắt buộc)


Xem thêm: