Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma không?

Chào Peace Dentistry! Cho em hỏi có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma không? Mong sớm nhận được hồi âm của mọi người. Em xin cảm ơn. (Đông Nhi, Quận 9)

Chào bạn Đông Nhi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay không?

Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định là khi bạn tẩy trắng răng đúng quy chuẩn hoàn toàn không có hại. Plasma là phương thức làm trắng răng đã và đang được các bạn trẻ tin tưởng và áp dụng, bởi những tính năng ưu việt của nó.

  • An toàn: gel tẩy trắng đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Nhanh chóng: bạn chỉ mất 1 giờ để làm trắng răng
  • Hiệu quả tức thì và có thể duy trì đến 3 – 4 năm nếu bạn chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, màu răng sau khi điều trị của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa.
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay không?”. Hiện nay, hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry đang có chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ này.

tay-trang

Để đăng kí nhận ưu đãi hay muốn hiểu rõ hơn về phương pháp làm trắng răng này, thì bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: