Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ điều trị. Vậy phương pháp này có hại cho răng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng thực chất là trong những phương pháp thay áo mới cho răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là công nghệ sử dụng các bước sóng của đèn để hoạt hóa gel tẩy trắng, giúp trả lại cho răng màu trắng sáng chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Phương pháp này khiến răng trắng lên nhanh chóng nên nhiều nhiều có suy nghĩ là có hại đến răng miệng, khiến răng bị yếu đi hoặc bị mòn răng. Vậy công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Câu trả lời là không. Vì bản chất của phương pháp này giúp đánh bật các phân tử màu ra khỏi răng, giúp răng trắng sáng như ngọc.

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Hiện nay, Nha Khoa Peace Dentistry đang có chương trình khuyến mãi mừng Tết Đinh Dậu 2017 với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám có mức ưu đãi lên tới 30%. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký tham gia chương trình, quý khách hàng có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: