Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Công nghệ tẩy trắng răng nào tốt hiện nay?

Tẩy trắng răng đèn Plasma là một trong những công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay được các nhà khoa chất lượng cao sử dụng.

Khi quyết định tẩy trắng răng, bạn nên tìm hiểu trước về các công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả. Hiện nay, tẩy trắng răng Plasma chính là một trong những công nghệ tẩy trắng răng được rất nhiều nha khoa sử dụng nhất.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Plasma

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng an toàn

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sử dụng ánh sáng đèn Plasma để tẩy trắng răng mang lại hiệu quả rất cao. Quá trình tẩy trắng không hề gây ra kích ứng răng miệng, không tổn thương răng, không gây ê buốt, không làm hỏng men răng. Bên cạnh đó, khách hàng có răng miệng nhạy cảm cũng có thể sử dụng công nghệ tẩy răng này.

Hiệu quả nhanh chóng và bền lâu

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, khách hàng được tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả tẩy trắng duy trì bền lâu. Nhờ sự kích hoạt bằng ánh sáng đèn Plasma, thuốc tẩy trắng hoạt hóa nhanh hơn, tốt hơn hẳn so với chỉ ngâm thuốc tẩy trắng thông thường.

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

Sử dụng đèn Plasma trong tẩy trắng răng sẽ giúp thuốc tẩy trắng nhanh chóng bẻ vỡ cấu trúc của các mảng màu bám trên mặt răng, khiến cho màu răng nhanh chóng được cải thiện, trở nên sáng hơn, bóng hơn.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả rất cao, khắc phục được nhiều tình trạng răng bị biến màu, ngả màu nghiêm trọng, màu răng bị biến đổi do hóa chất, hay do chế độ ăn uống không phù hợp đều được cải thiện trông thấy khi sử dụng công nghệ tẩy trắng răng này.

Xem thêm: