Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Với khá nhiều người, việc ăn nhiều thực phẩm có màu và không vệ sinh răng miệng sau khi ăn làm tăng nhanh quá trình hình thành mảng bám, khiến răng bị ố vàng nhanh chóng. Như vậy, việc đánh răng hay dùng các phương tẩy trắng nhà tại nhà khó có thể cải thiện được màu răng. Khi ấy, bạn buộc phải cần đến phương pháp tẩy trắng răng ưu việt với thiết bị công nghệ cao tại nha khoa mới có thể làm trắng răng hoàn hảo.

đẹp hơn sau khi tẩy trắng răng Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ Brite Smile. Đây hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ do nhà khoa học Mỹ John Waner phát minh và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng bóng đẹp rạng rỡ hơn.

Tính ưu việt của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

21 Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tuyệt đối

may-tay-trang-rang-brite-smile-1

Ứng dụng máy móc công nghệ cao làm trắng răng, dùng gel làm trắng độc quyền đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng, nướu răng, và các mô mềm khác. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

22 Tẩy trắng răng không đau , không ê buốt

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Công nghệ tẩy trắng Brite Smile đảm bảo hoàn toàn không gây đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị. Chắc chắn khi đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng ưu việt. Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.

23 Nhanh hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Cách này thường dùng thuốc tẩy trắng răng bôi đều lên máng tẩy chuyên dụng để làm trắng răng. Phương pháp này được nhiều người sử dụng vì có chi phí tẩy trắng răng thấp hơn tại phòng nha, nhưng lại có nhược điểm là mất nhiều thời gian và bạn phải kiên trì đeo máng 8-10 giờ trong vòng 7 – 10 ngày mới có hiệu quả. Trong khi với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tức thì.