Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Đánh giá hiệu quả bọc răng sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ cho răng thưa là cách làm thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả cực kỳ cao, khách hàng bọc răng thường rất hài lòng với kết quả mình nhận được.

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ chi phí bao nhiêu

Răng thưa có thể khiến cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, tình trạng răng thưa lại rất dễ khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ cho răng thưa được xem là phương pháp thẩm mỹ răng đem lại hiệu quả cao.

Kết quả bọc răng sứ cho răng thưa

Những chiếc răng thưa có khoảng cách không đều, có thể nằm ở vị trí cách xa nhau, khi được tiến hành bọc sứ, hàm răng sẽ được hô biến trở nên đều đặn, thẳng hàng. Kích thước chiếc răng cũng được điều chỉnh để trở nên đều đặn và tự nhiên. Như vậy, bọc răng sứ cho răng thưa không chỉ khắc phục tình trạng khoảng cách giữa các răng không đồng đều mà còn khắc phục được tình trạng tỷ lệ kích thước giữa các răng trên khung hàm không tự nhiên, không đồng đều.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Bên cạnh đó, nếu những chiếc răng thưa tồn tại các vấn đề như bị biến màu, ngả màu, có dấu hiệu nứt vỡ, sâu răng,… việc tiến hành bọc răng sứ còn giúp cải thiện các tình trạng này. Hàm răng sứ trắng, bóng, mang tính thẩm mỹ cao. Lớp bọc sứ ra bên ngoài còn giúp khắc phục tình trạng nứt vỡ, tránh ảnh hưởng đến phần thân răng và chân răng.

Như vậy, đối với trường hợp răng thưa, tiến hành bọc răng sứ chính là giải pháp phù hợp nhất. Bọc răng sứ cho răng thưa vừa đảm bảo an toàn, lại vừa cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng. Chính vì thế, phương pháp bọc răng sứ luôn nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng làm răng thẩm mỹ.

Xem thêm: