Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Đâu là cách tẩy trắng răng nhanh nhất?

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay đang được áp dụng tại rất nhiều nha khoa. Đây không chỉ là cách tẩy trắng hiệu quả mà nó còn đảm bảo an toàn.

Bạn đang tìm cách tẩy trắng răng nhanh nhất? Hãy tham khảo ngay dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa. Với cách làm trắng răng này, bạn chỉ cần khoảng 1 tiếng đã có thể trông thấy sự khác biệt màu sắc của hàm răng. Không chỉ là giải pháp làm trắng răng hiệu quả nhất, đây còn là phương pháp đảm bảo an toàn.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì sức khỏe không?Phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất được nha khoa áp dụng đó là dùng thuốc tẩy trắng kết hợp với công nghệ Plasma. Công nghệ này sẽ hoạt hóa thuốc tẩy, giúp thuốc phát huy tốt công dụng làm trắng nhanh. Các tình trạng răng biến màu men do hóa chất, do ăn uống những thực phẩm có màu như: cà phê, trà, hay do hút thuốc đều được khắc phục cực kỳ hiệu quả bằng cách tẩy trắng này.

Thông thường, với phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa, bạn chỉ cần 1 giờ tẩy trắng chuyên sâu là hàm răng đã cải thiện đáng kể về độ trắng. Kết quả làm trắng có thể duy trì được từ 3 đến 4 năm. Bên cạnh đó bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể về cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng, làm sao để duy trì kết quả lâu bền nhất.

có cách nào tẩy trắng răng không đều màu

Như vậy, thay vì tìm kiếm các giải pháp tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất ở phòng nha. Một lần tẩy trắng răng chuyên nghiệp có thể cho hiệu quả lâu bền, bạn không mất nhiều thời gian, công sức để tự loay hoay, mày mò cách làm trắng răng tại nhà.

Xem thêm: