Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay, có nhiều nha khoa sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Nha khoa nào uy tín, phương pháp tẩy trắng răng nào mang lại hiệu quả cao? Điều này làm cho nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn. Vì thế để điều trị an toàn và tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, có đầy đủ trang thiết bị.

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại Biên Hòa

Thứ nhất, với phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile của Mỹ bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng chỉ sau khoảng 1 giờ. Với công nghệ này bạn sẽ không làm tổn hại đến men răng. Brite Smile hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền để đẩy nhanh quá trình làm trắng, giảm tối thiểu sự ê buốt khi thực hiện tẩy trắng

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Phương pháp này đã được chứng nhận và nghiên cứu không gây tổn hại đến sức khỏe và làm hại men răng cũng như các thành phần cấu tạo của răng.

Thứ 2, một yếu tố không thể thiếu để tạo nên thành công của các ca điều trị đó chính là đội ngũ bác sĩ giỏi và có tay nghề cao. Được đào tạo bài bảo và có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nên khi bạn yên tâm khi đến đây khám và điều trị.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ nha khoa không chỉ đơn thuần là chăm sóc răng miệng mà còn là sự an toàn, hiệu quả, bác sĩ luôn chú trọng đến những yếu tố đó.

Chăm sóc khách hàng Nha khoa Sài Gòn B.H

Thứ 3, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Luôn thân thiện với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ quản lý, theo dõi hồ sơ bệnh lý của khách hàng, gọi điện thoại nhắc nhở tái khám định kì.

Với những yếu tố trên đã tạo nên sự thành công và uy tín của Nha khoa Sài Gòn B.H. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nha khoa luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt.

Xem thêm:

– Nên tẩy trắng răng bằng cách nào hiệu quả?

– Ưu và nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng