Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Điểm tên lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu

Tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau cho bệnh nhân bị sâu răng, lợi ích không chỉ về mặt thẩm mỹ mà về cả mặt sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu có nhiều lợi ích bất ngờ cho bệnh nhân bị sâu răng. Chưa kể tới lợi ích về mặt thẩm mỹ răng, chỉ riêng lợi ích về sức khỏe răng miệng đã khiến cho bệnh nhân mong muốn được bọc sứ cho chiếc răng bị sâu của mình.

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu

  • Bảo tồn chân răng: Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu chính là cách hữu hiệu để bệnh nhân bảo tồn chân răng. Phần thân răng thật bị sâu răng tấn công để lại các lỗ trên bề mặt răng. Theo thời gian, các lỗ đen này sẽ tiếp tục làm vấn đề sâu răng thêm nghiêm trọng. Do đó, bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp ngăn chặn lối bám dắt thức ăn, khiến cho sâu răng không phát triển thêm và bảo tồn được phần chân răng.
  • Loại bỏ nguy cơ sâu răng: Việc bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu như đã nói ở trên có thể ngăn ngừa được sâu răng phát triển rộng. Chính vì vậy, nguy cơ sâu răng cho những răng bên cạnh được loại bỏ. Bản thân chiếc răng bị sâu bọc sứ ra bên ngoài cũng được loại bỏ nguy cơ sâu răng hại tới tủy răng.
  • Tiết kiệm chi phí điều trị về sau: Nếu bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu kịp thời, đúng thời điểm, bệnh nhân có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị răng sâu về sau. Quá trình điều trị răng sâu không hề đơn giản, vì thế, biện pháp khắc phục kịp thời sẽ giúp bệnh nhân vừa đỡ tốn tiền, vừa không mất thời gian.

Với các lợi ích này, răng sứ thẩm mỹ được sử dụng ngày càng nhiều cho các bệnh nhân bị sâu răng. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu là giải pháp hiệu quả để bệnh nhân sâu răng bảo tồn răng, điều trị sâu răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Xem thêm: