Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nhân lực chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Đó chính là lý do Nha khoa Peace Dentistry luôn nỗ lực tuyển chọn những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trên cả nước để đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại.

đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên môn cao

Bác sĩ Trân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt.

Bác sĩ Trân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

Tất cả các bác sĩ nha khoa của Peace Dentistry đều tốt nghiệp trường ĐH Y Dược Tp.HCM danh tiếng và tiếp tục theo đuổi những khóa tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức…. để nâng cao trình độ và tay nghề trong các ca phức tạp.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu tâm huyết

Peace Dentistry luôn lấy lợi ích khách hàng làm đầu, luôn quan tâm đến lợi ích bệnh nhân và hỗ trợ hết mình từ khâu tư vấn đến điều trị. Khách hàng đến thăm khám tại nha khoa chính vì thế luôn được thoải mái và đảm bảo tâm lý tốt.

Nha khoa Peace Dentistry luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Nha khoa Peace Dentistry luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

3 tiêu chí mà Peace Dentistry đặt ra là: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, các bác sĩ luôn đưa ra những chỉ định điều trị tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách dành cho Peace Dentistry chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triền cũng như hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hội tủ đủ các yếu tố tài – đức, nha khoa Peace Dentistry luôn là địa chỉ hàng đầu mà quý khách hàng lựa chọn.

Bs-ThanTrongNguyen
Bs. Thân Trọng Nguyên

Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt - ĐH Y Dược Tp.HCM. Tu nghiệp tại Pháp năm 2004. Là thành viên các hiệp hội Implant thế giới - ICOL.

bs-nguyen-ngoc-thai
Bs. Nguyễn Ngọc Thái

Bs. Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005, với Chứng chỉ Cấy ghép Răng Implant đã mang lại một bộ mặt mới cho những người bị mất răng.