Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Răng của em bị vàng và muốn làm trắng răng nhưng lại băn khoăn không biết giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Hương Tràm, Quận Tân Bình)

Chào bạn Hương Tràm! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng tại phòng khám là phương pháp làm trắng răng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay, giải pháp tẩy trắng răng Plasma đang được giới trẻ ưa chuộng vì những ưu điểm mà nó mang lại. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại phòng khám Peace Dentistry. Sau đây là bảng giá điều trị tại nha khoa của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.200.000
 Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Hiện nay, phòng khám của chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 30% chi phí tẩy trắng răng dành cho các khách hàng thân thương của Peace Dentistry.  Để đăng ký đặt lịch hẹn khám, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0943 563 565 hoặc điền vào form dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa sẽ tư vấn và hẹn lịch phù hợp nhất dành cho bạn!

giam-30

Xem thêm: