Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa là bao nhiêu? Tư vấn chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa dựa trên giá thành của một số loại răng sứ được ưa chuộng hiện nay

Tại Peace Dentistry tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Bạn có thể dễ dàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa với dịch vụ chất lượng cao. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa sẽ được tư vấn cụ thể cho bạn khi bạn khám răng, kiểm tra răng tại nha khoa. Trước khi lựa chọn bọc răng sứ, bạn có thể tham khảo trước giá thành răng sứ theo chất liệu dưới đây.

Tham khảo giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa

  • Răng sứ kim loại: Dòng răng sứ kim loại thông thường có giá từ 1,5 triệu/chiếc răng. Răng sứ titan có giá thành khoảng 2,5 triệu. Bạn cũng có thể bọc răng sứ chất liệu kim quý, giá răng sứ loại kim quý sẽ tùy thuộc vào giá kim quý trên thị trường.
  • Răng sứ toàn sứ: Răng sứ toàn sứ có giá thành từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu/chiếc răng. Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm hơn so với răng sứ kim loại. Vì vậy, giá thành cũng cao hơn so với răng sứ kim loại.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Có một ưu điểm về giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa so với các thành phố khác đó là chi phí dịch vụ bọc răng khá ưu đãi. Chỉ cần tham khảo giá thành loại răng sứ bạn đã có thể nắm được khá chính xác chi phí cho dịch vụ bọc răng.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa có thể có sự khác biệt giữa các nha khoa. Tuy nhiên sự khác biệt này không quá nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đặc tính của các loại răng sứ để chọn ra loại răng phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem thêm: