Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Peace Dentistry

Chào bác sĩ! Cho em hỏi giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Peace Dentistry là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Hồng Nhung, Quận 12)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Peace Dentistry

Để tiện cho việc tham khảo về chi phí dịch vụ tẩy trắng răng, chúng tôi xin cung cấp bảng giá nha khoa trọn gói tại phòng khám như sau:

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma 2.500.000 2 HÀM
 Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 HÀM

Lưu ý: hiệu quả sau khi tẩy trắng của mỗi người là khác nhau, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Sau khi tham khảo giá tiền tẩy trắng răng thì bạn nên chú ý so sánh công nghệ áp dụng của dịch vụ này, cũng như địa chỉ đó có đáng tin cậy hay không. Với những gói khuyến mãi thì bạn cũng nên tìm hiểu xem đó là chương trình định kỳ hay như thế nào. Tốt nhất bạn nên xem xét đến bảng giá ban đầu và đặt câu hỏi với bác sĩ là chất lượng dịch vụ của chương trình giảm giá có tốt như giá gốc hay không.

Tại sao nên chọn tẩy trắng răng tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm hay muốn hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma của chúng tôi thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Peace Dentistry theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám làm trắng răng phù hợp nhất với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: