Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Giải đáp bao lâu tẩy trắng răng 1 lần?

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần? Thông tin tư vấn từ bác sĩ nha khoa dưới đây sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi này.

Nếu bạn tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa thì bao lâu tẩy trắng răng 1 lần? Kết quả duy trì được trong thời gian như thế nào? Hãy cùng tham khảo các trường hợp sau đây.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Tư vấn bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn bao lâu tẩy trắng răng 1 lần. Ví dụ nếu bạn sử dụng công nghệ tẩy trắng răng tốt tại nha khoa, cộng với cách chăm sóc răng miệng hiệu quả, chế độ ăn uống phù hợp thì 3 đến 4 năm bạn mới cần tẩy trắng răng một lần.

Nếu tẩy trắng răng tại nha khoa nhưng cách chăm sóc răng của bạn chưa thực sự hợp lý, chế độ ăn uống có nhiều loại thức ăn, đồ uống khiến răng bị bám màu thì thời gian tẩy trắng răng sẽ cần rút ngắn xuống khoảng 2 năm một lần.

Độ tuổi nào có thể tiến hành tẩy trắng răng

Trường hợp trước đó bạn chọn tẩy trắng tại nha khoa có công nghệ không đảm bảo, chắc chắn hiệu quả làm trắng răng sẽ không cao. Bạn có thể tiến hành tẩy trắng lại sau vài tháng. Bạn nên chọn nơi tẩy răng mới có công nghệ tốt hơn.

Trong trường hợp khách hàng tự tẩy trắng răng tại nhà và kỹ thuật chăm sóc răng, chế độ ăn uống chưa thực sự tốt, khách hàng sẽ cần tẩy trắng răng khoảng 6 tháng một lần hoặc một năm một lần.

Như vậy, tùy trường hợp từng người mới có thể xác định bao lâu tẩy trắng răng 1 lần. Để kết quả tẩy trắng răng duy trì được lâu nhất, tốt nhất bạn nên tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín.

Xem thêm: