Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Hé lộ công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao, do đó để tìm kiểm được một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn thì không phải dễ trong vô vàn cách làm trắng như bây giờ. 

Thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng như miếng dán, máng tẩy, thuốc,… hay tẩy trắng bằng các thực phẩm có sẵn trong tự nhiên. Ưu điểm chung của các loại hình này là đơn giản và rẻ. Tuy nhiên, hậu quả mà nó gây ra thì không thể lường trước được.

Plasma – Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quảPlasma hiện đang được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Công nghệ này hiện đang được nha khoa Peace Dentistry áp dụng và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng.

Đặc biệt, để quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp với mức chi phí tối ưu, chúng tôi đã triển khai chương trình tiết kiệm 20% chi phí thẩm mỹ răng đối với các khách hàng tẩy trắng răng.

Để đăng ký tham gia chương trình hay có bất cứ thắc mắc nào về công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hãy liên hệ ngay với Peace Dentistry qua các thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm: