Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Hiện nay tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào dịch vụ của từng nha khoa, khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ phổ biến đang được áp dụng ở nhiều nha khoa hiện nay dưới đây

Dịch vụ tẩy trắng răng ở mỗi nhà khoa có sự khác biệt nhất định về giá cả. Trước khi tẩy trắng răng bạn có thể tham khảo tẩy trắng răng giá bao nhiêu qua bài viết này. Thông tin chi phí dưới đây là mức đang được áp dụng phổ biến tại nhiều nha khoa.

Tẩy trắng răng có thực sự hữu ích không?
Giá dịch vụ tẩy trắng răng

Đối với tẩy trắng răng tại phòng nha sử dụng công nghệ tẩy trắng cao cấp, hiệu quả, mức chi phí tẩy trắng rơi vào khoảng 2,5 triệu/lần. Nếu khách hàng tự tẩy trắng răng tại nhà, chi phí tẩy trắng răng cho hai hàm khoảng 1,5 triệu. Chi phí này đã bao gồm dụng cụ tẩy trắng. Khách hàng muốn mua thêm thuốc tẩy trắng mang về có thể đặt mua thêm thuốc tẩy trắng.

Rất nhiều nha khoa chất lượng cao hiện nay đang áp dụng mức chi phí như trên. Mỗi cách tẩy trắng tại nhà hoặc tại nha khoa đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào từng trường hợp, khách hàng có thể lựa chọn tự tiến hành hay tới nha khoa để tẩy trắng. Tất nhiên, cách làm trắng tại nha khoa sẽ chuyên nghiệp hơn và cho hiệu quả tốt hơn so với cách tự tiến hành tại nhà.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng
Khách hàng có băn khoăn tẩy trắng răng giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình thì nên tới trực tiếp nha khoa để được tư vấn và giải đáp.

Chi phí cũng là một trong những yếu tố khách hàng nên cân nhắc trước khi tẩy trắng răng. Nên lựa chọn tẩy trắng tại những nha khoa uy tín, chất lượng cao, sử dụng thuốc tẩy trắng tốt, an toàn, đảm bảo. Như vậy, hiệu quả tẩy trắng sẽ thấy rất rõ, hơn nữa chất lượng dịch vụ xứng về giá thành dịch vụ.

Xem thêm: