Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Khoảng bao lâu thì nên lấy vôi răng một lần?

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên lấy vôi răng định kỳ 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng và phòng ngừa bệnh nha chu.

Khoảng bao lâu thì nên lấy vôi răng một lần?

Bác sĩ Anh Tuấn cho biết vôi răng hay cao răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn trong miệng bám quanh cổ chân răng; gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Lấy cao răng là biện pháp đơn giản và ít tốn kém nhất để làm sạch răng miệng mà không gây tổn hại đến răng và nướu. Hiện nay, Peace Dentistry đã và đang áp dụng công nghệ lấy vôi răng bằng sóng siêu âm giúp lấy triệt để các mảng bám ở sâu dưới nướu mà không làm tổn thương mô, dây chằng chung quanh.

Lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/lần là việc làm hết sức cần thiết đối với mọi người ở mọi lứa tuổi để bảo vệ sức khỏe răng miệng, đặc biệt bệnh nhân bị suy thận, tiểu đường càng cần làm sạch vôi thường xuyên để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh nha chu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc răng miệng hoặc muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: