Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp trồng răng tốt nhất

Kỹ thuật cấy ghép implant có phải là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay hay không? Thông tin trong bài sẽ giúp bệnh nhân lý giải băn khoăn này

Có nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau để bệnh nhân bị mất răng lựa chọn. Nhiều bệnh nhân băn khoăn liệu kỹ thuật cấy ghép implant có phải là kỹ thuật trồng răng tốt nhất hiện nay hay không? Nếu xét trên những ưu điểm, lợi ích của phương pháp trồng răng giả đối với tình trạng răng miệng của bệnh nhân thì implant chính là kỹ thuật trồng răng tốt nhất.

Kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp trồng răng tốt nhất

Kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp trồng răng tốt nhất

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép implant mang rất nhiều ưu điểm mà các phương pháp phục hình răng khác chưa thể so được. Chiếc răng implant vừa có độ bền, vừa có độ chắc chắn, lại có tính thẩm mỹ cao. Implant cho phép phục hình răng có thời hạn sử dụng rất lâu, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hàm răng cho bệnh nhân.

Ngoài việc phục hình răng và phục hồi chức năng hàm răng, răng implant còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng bệnh nhân. Răng implant cấy vào xương hàm ngăn chặn tiêu xương, xô lệch răng, biến đổi cấu trúc hàm răng, biến dạng khung xương hàm,… Với những lợi ích này, kỹ thuật cấy ghép implant được đánh giá là kỹ thuật trồng răng tốt nhất hiện nay.

Kỹ thuật cấy ghép implant được xem là kỹ thuật trồng răng tốt nhất, tuy nhiên nó lại chỉ phù hợp với bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép, đủ khả năng tài chính để chi trả chi phí phục hình răng. Nếu bệnh nhân có sức khỏe không đảm bảo thì mặc dù implant có là phương pháp tốt nhất cũng không phù hợp với những bệnh nhân này.

Xem thêm: