Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Làm sao để tẩy trắng răng nhanh chóng an toàn

Chào các bác sĩ, răng tôi rất đều và không bị sâu tuy nhiên lại bị ố vàng, làm tôi thiếu tự tin khi cười. Tôi cũng đã thử sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà nhưng vẫn không hiệu quả. Không biết có phương pháp nào tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả không? (Minh Tú – Long Thành)

Trả lời:

Chào bạn Minh Tú!

Cảm ơn bạn đã chia sẽ thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẽ như sau:

răng bị vàng do thực phẩm

Răng bị ố vàng là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người. Điều này gây ra tâm lý e ngại, thiếu tự tin cho chúng ta mỗi khi cười. Việc áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như sử sụng nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà thường mang lại kết quả không cao. Mặt khác, chúng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy được kết quả. Vậy làm sao để tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn?

Để tẩy trắng răng nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Đây là kĩ thuật mới đến từ Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt không phát ra nhiệt, mang lại cảm giác nhẹ dịu. Được kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền làm cho thuốc thấm sâu vào ngà răng, giúp loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu chỉ với 1 lần điều trị.

tẩy trắng răng Brite Smile

Thêm vào đó, ánh sáng xanh không những không gây đau hay ê buốt mà còn có tác dụng làm săn chắc mô mền giúp răng chắc khỏe hơn, mang đến kết quả tốt đến với khách hàng.

Phương pháp tẩy trắng răng này phù hợp cho những những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bớt chút thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H để thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt, khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Brite Smile chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô mền xung quanh hay cấu trúc men răng nên đảm bảo an toàn không gây hại cho răng.

Chúc bạn có một nụ cười rạng rỡ như mong muốn!

Xem thêm:

Giải pháp tẩy trắng răng triệt để 1 lần duy nhất