Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Làm thế nào để giữ màu hiệu quả sau khi tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp thay màu áo mới cho răng. Vậy làm thế nào để duy trì màu răng sau điều trị được bền lâu? Hãy Peace Dentistry cùng tìm hiểu nào!

Làm thế nào để giữ màu hiệu quả sau khi tẩy trắng răng?

Bản chất của tẩy trắng răng là đánh bật các phân tử màu ra khỏi răng, giúp răng trắng sáng. Tuy nhiên, giải pháp này không thể giúp răng trắng vĩnh viễn vì nó không có tác dụng đánh bay các phân tử màu mới tái bám.

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

Do đó, bạn sẽ thấy sau một thời gian, màu răng của bạn sẽ bắt đầu ngả vàng. Vì vậy để giữ được màu trắng sáng cho hàm răng được lâu nhất, bạn nên chú ý các vấn đề sau:

  • Ăn uống: hạn chế các thực phẩm, nước uống sậm màu như cafe, thuốc lá,…
  • Vệ sinh răng miệng đúng kỹ thuật: chải răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ và hạn chế mảng bám bám trên răng.
  • Khám răng định kỳ: tới gặp nha sĩ 6 tháng/lần để loại bỏ các mảng bám cứng đầu.

Đừng lo sợ nếu răng bạn không giữ được màu trắng tự nhiên sau quá trình tẩy trắng răng, chỉ cần áp dụng một cách bài bản những biện pháp cơ bản trên đảm bảo mang đến cho khách hàng một hiệu quả thực sự tuyệt vời. Hàm răng trắng sáng mãi mãi theo thời gian không có gì là khó.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay còn những thắc mắc liên quan đên dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám của Peace Detistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: