Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Làm trắng răng chỉ trong vòng 5 phút

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn lơ là việc chăm sóc răng miệng khiến răng hình thành nhiều mảng bám vàng ố. Bạn có muốn nhanh chóng có một loại bỏ nhanh chóng những vết ố vàng, hãy thử nghiệm với những cách thật đơn giản để có một hàm răng trắng sáng hơn.

Dưới đây là một vài phương pháp làm trắng răng tự nhiên thường được nhiều người áp dụng để  tẩy trắng răng tại nhà.

1. Chanh

làm răng trắng sáng với chanh

 

Để loại bỏ sạch các vết ố trên răng gây nên bởi các loại đồ uống có màu sẫm, như cà phê, trà và rượu vang đỏ… Bạn có thể sử dụng bông vải thấm vào nước cốt chanh để chà lên bề mặt răng mỗi ngày.

2. Bột baking soda

tẩy trắng răng bằng baking soda

Việc sử dụng bột baking soda để chăm sóc răng tại nhà cũng thường được thực hiện bằng hai cách: bạn có thể hòa bột với nước rối nhúng bàn chải vào hỗn hợp và đánh răng bình thường hay dùng trực tiếp bột baking soda rắc lên bàn chải rồi đánh răng. Baking soda chứa trong kem đánh răng ít hại hơn vì nó đã được trung hòa với những thành phần bảo vệ men răng khác và có mùi thơm mát hơn

3. Dâu tây

sau-khi-tay-trang-rang-nen-an-gi-2

Trộn dâu tây xay nhuyễn với bột nở làm thánh một hỗn hợp sệt như kem đánh răng và đánh bình thường. Dâu tây chứa một loại enzime có tác dụng làm trắng răng còn bột nở sẽ có tác dụng tẩy trắng răng bị vàng ố.

4. Dấm táo

lam-trang-rang-bang-nguyen-lieu-tu-nhien-1
Bạn cũng có thể sử dụng giấm táo để làm sạch những mảng bám trên răng. Chỉ cần cho vài giọt giấm táo lên bàn chải và đánh răng bình thường. Sau đó súc miệng với nước lạnh như bình thường.

Thật tuyệt vời nếu sở hữu được một hàm răng trắng và đẹp. Hãy thực hiện và trải nghiệm để có màu răng trắng sáng hơn chỉ trong vòng 5 phút.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng ở đâu tốt

– Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền