Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Lấy cao răng định kỳ thường xuyên có tốt không?

Lấy cao răng hay vôi răng là quá trình đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để lấy sạch vôi răng mà không gây bất cứ tổn thương nào cho nướu và răng. Việc lấy cao răng bằng sóng siêu âm là an toàn với sức khỏe người dùng. Nó phù hợp với tất cả mọi người.

Lấy cao răng thường xuyên có tốt không?

Phòng ngừa viêm nướu

Những mảnh vụn thức ăn bám trên răng lâu ngày sẽ tạo thành vôi răng, bám quanh cổ chân răng nếu không được lấy ra thì sẽ gây ra các bệnh răng miệng như nha chu, sâu răng, hôi miệng. Biểu hiện thường thấy là chảy máu chân răng, cảm thấy ê buốt khó chịu khi ăn uống, răng lung lay.

Bảo vệ chân răng

Vôi răng nhiều sẽ khiến nướu bị hở, tụt, khiến chân răng bị lộ ra, tạo cảm giác ê buốt cho khổ chủ. Do đó, việc lấy cao răng là cần thiết để bảo vệ răng.

Mang lại hàm răng trắng và nụ cười xinh

Khi những mảng bám đáng ghét trên răng của bạn được loại bỏ, hơi thở của bạn sẽ thơm tho, hàm răng sẽ trở nên trắng và đẹp hơn bao giờ hết. Điều này sẽ tạo cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người khác.

Bác sĩ Thân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt.

Bác sĩ Thân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

Hãy liên hệ hoặc đăng ký với Nha Khoa Peace Dentistry ngay bây giờ! Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry luôn sẵn sàng tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm: